颜姬迎
2019-07-15 02:02:03

ซานอันโตนิโอ, เท็กซัส (รอยเตอร์) - Blue Bell Creameries ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐเท็กซัสซึ่งหยุดการผลิตและจัดจำหน่ายไอศกรีมไปยัง 25 รัฐในเดือนเมษายนหลังจากการค้นพบแบคทีเรียลิสเทอเรีย

บริษัท ไม่ได้ระบุในแถลงการณ์ซึ่งพบสิ่งอำนวยความสะดวกสามแห่งในลิสเตีย แต่บอกว่าไม่พบสิ่งใดในไอศกรีมเลย Blue Bell กล่าวว่ามันกำลังเคลื่อนย้ายเพื่อกำจัดแบคทีเรียผ่านกระบวนการ "ค้นหาและทำลาย"

“ เราคาดว่าจะพบสิ่งบ่งชี้ทางจุลชีววิทยาในโรงงานของเราเป็นระยะ” บลูเบลล์กล่าวซึ่งปฏิเสธความคิดเห็นที่นอกเหนือจากแถลงการณ์นี้ บริษัท ให้เครดิต "ระบบการทดสอบที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพ" สำหรับสาเหตุที่พบแบคทีเรีย

บริษัท ตั้งข้อสังเกตว่าเนื่องจาก listeria พบได้ทั่วไปในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ“ ไม่มีผู้ผลิตใดสามารถสันนิษฐานได้ว่าจะถูกกำจัดให้สิ้นซากโดยสิ้นเชิง”

Blue Bell ซึ่งเป็นแบรนด์ไอศกรีมอันดับหนึ่งของประเทศในปี 2014 ได้เรียกคืนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในฤดูใบไม้ผลิเมื่อปีที่แล้วหลังจากรายงาน 10 กรณีของ listeria ในสี่รัฐถูกเชื่อมโยงกับ Blue Bell ที่ถือเป็นน้ำแข็ง สามคนป่วยผู้ป่วยในโรงพยาบาลในแคนซัสหลังจากเสียชีวิต

โรคที่เกิดจากการกินอาหารที่ปนเปื้อนกับลิสเทอเรียส่วนใหญ่ส่งผลกระทบต่อผู้สูงอายุหญิงตั้งครรภ์ทารกแรกเกิดและผู้ใหญ่ที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลงตามรายงานของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา

Blue Bell ระงับการผลิตที่โรงงานใน Brenham, Texas; โบรเคนแอร์โรว์, โอคลาโฮมาและซิลากาก้า, อลาบามาเมื่อฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมาและกล่าวว่าได้ทำการปรับปรุงการผลิตครั้งใหญ่ที่โรงงานทั้งสามแห่ง

Blue Bell เลิกจ้างหรือปลดพนักงานหลายร้อยคนอันเป็นผลมาจากการปิดตัวลง

เริ่มต้นในเดือนพฤศจิกายน บริษัท เริ่มขั้นตอนการคืนไอศกรีมเพื่อเก็บชั้นวาง บริษัท กล่าวว่าขั้นตอนต่อไปของกระบวนการซึ่งไอศครีมจะจัดจำหน่ายในรัฐเทนเนสซี, เคนตักกี้, Carolinas และเวอร์จิเนียจะดำเนินการตามแผนที่วางไว้

รายงานโดย Jim Forsyth ใน San Antonio; เรียบเรียงโดย Mary Wisniewski และ Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา: