虎滠
2019-07-22 09:16:06

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - เกรกอรี่บารอน, 24, และเบ็นเนลสัน, 27, เมื่อวันจันทร์ได้ซื้อตั๋วมูลค่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐอย่างกระตือรือร้นเพื่อรับรางวัลใหญ่เป็นประวัติการณ์ถึง 1.6 พันล้านเหรียญสหรัฐ

“ ฉันจะรวมตัวเองเป็นธุรกิจและกลายเป็น บริษัท ของฉันเอง” บารอนกล่าวในท่าเรือการท่าเรือในแมนฮัตตันเสริมว่าเขาจะจ่ายเงินกู้นักเรียนและจำนองของผู้ปกครองและบริจาคให้กับองค์กรการกุศลถ้าเขาชนะ

“ ฉันต้องการตั้งค่าตัวเอง แต่ยังคงทำงานอยู่ดังนั้นฉันจึงไม่ได้กัดเซาะเป็นความว่างเปล่า” บารอนกล่าว

ผู้เล่นลอตเตอรีเผชิญกับ 1 ใน 303 ล้านของการชนะการจับรางวัล Mega Millions เมื่อคืนวันอังคาร ในการเปรียบเทียบอัตราการถูกฉลามฆ่าตายอยู่ที่ 1 ใน 3.7 ล้านต่อปีตามรายงานของ International Shark Attack File

เว็บไซต์ Mega Millions ชนกันสั้น ๆ ในวันจันทร์ก่อนที่จะมีการวาดภาพเนื่องจากมีผู้เข้าชมมากขึ้นโฆษกหญิงของสำนักงานสลากกินแบ่งและสำนักงานควบคุมการเล่นเกมแมริแลนด์กล่าวซึ่งดูแลเว็บไซต์

ล้านล้านสร้างสถิติโลกสำหรับรางวัลล๊อตเตอรี่หลังจากที่ไม่มีตัวเลขที่ชนะรางวัล $ 1 พันล้านเมื่อวันศุกร์ บันทึกก่อนหน้านี้มีแจ็คพอต 1.586 พันล้านดอลลาร์สำหรับการวาด Powerball ในปี 2559

เซทเอลกิ้นโฆษกของเอเจนซี่กล่าวว่ามียอดขายตั๋วราว 280 ล้านใบในการจับรางวัลเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ตั๋วที่ขายสำหรับการจับรางวัลวันอังคารคาดว่าจะครอบคลุม 75 เปอร์เซ็นต์ของการรวมตัวเลขที่เป็นไปได้ทั้งหมดเขากล่าว

สัญญาณแสดงรางวัลสำหรับรางวัลล้านล้านอังคารและลอตเตอรี่ลอตเตอรี่ภาพวาดของวันพุธในนิวยอร์กซิตี้สหรัฐอเมริกา 22 ตุลาคม 2561 REUTERS / Brendan McDermid

หากผู้เล่นชนทั้งหกหมายเลขเพื่อรับรางวัลแจ็คพอตพวกเขาสามารถเลือกรับเงินสดทันที 904 ล้านดอลลาร์หรือรับรางวัล 1.6 พันล้านดอลลาร์ตลอด 29 ปี

เนลสันผู้จัดการโพสต์โปรดักชั่นประจำเมืองแมนฮัตตันกล่าวว่าหากเขาชนะรางวัลแจ็คพอตเขาจะเดินทางและซื้อฟาร์มในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือที่ซึ่งเขาจะเลี้ยงสุนัขภูเขาเบอร์เนส

“ คุณจะทำให้ทุกอย่างน่าเบื่อออกไปก่อนเวลาจากนั้นฉันก็จะสร้างภาพยนตร์สารคดี” เขากล่าวเสริม

'ให้มันยิง'

ในชิคาโกแผงขายหนังสือพิมพ์ที่แออัดในเมือง Ogilvie Transportation Center ไม่สามารถแสดงจำนวนเงินรางวัลสูงสุดเป็นประวัติการณ์เพราะมีมูลค่า 999 ล้านเหรียญสหรัฐเป็นจำนวนที่สูงที่สุดที่สัญญาณอิเล็กทรอนิกส์สามารถแสดงได้

“ มันแค่สองดอลลาร์ วันนี้ฉันใช้เงินกาแฟของฉันไปแล้ว” ริต้าโกเมซผู้เล่นล็อตโต้เป็นครั้งคราวอายุ 51 ปีที่ซื้อตั๋วให้ตัวเองน้องสาวของเธอและเพื่อนอีกสองคนที่ร้านสะดวกซื้อในชิคาโกกล่าว

รางวัลลอตเตอรี่ลอตเต้อของวันพุธอยู่ที่ 620 ล้านดอลลาร์ทำให้เป็นรางวัลแจ็คพอตที่ใหญ่เป็นอันดับห้าในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาหลังจากที่ไม่มีใครได้รับทั้งหกตัวเลขในวันเสาร์ การจ่ายเงินก้อนนั้นอยู่ที่ประมาณ $ 354.3 ล้าน

หากมีผู้ชนะมากกว่าหนึ่งคนแจ็คพอตจะถูกแบ่งตามสัดส่วนเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในปี 2555 ด้วยแจ็คพอตเมกะล้านที่ 656 ล้านดอลลาร์เจ้าหน้าที่หวยกล่าว

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

ตั๋ว Mega ล้านมีจำหน่ายใน 44 รัฐของสหรัฐอเมริกาเขตโคลัมเบียและหมู่เกาะเวอร์จิน หลายรัฐอนุญาตให้ซื้อตั๋วออนไลน์ได้ แต่ห้ามมิให้ซื้อนอกประเทศและต่างประเทศ

แจ็คพ็อตเตอรี่ทั้งสองได้รับการเพิ่มขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยการเปลี่ยนแปลงกฎที่ลดโอกาสในการชนะ โอกาสในการชนะรางวัล Mega ล้านนั้นลดลงเมื่อปีที่แล้วจาก 1 ใน 259 ล้านเพื่อสร้างรางวัลที่มากขึ้น

“ ฉันจะไม่มีวันชนะ แต่คุณต้องยิงมัน” Hank Kattan วัย 75 ปีกล่าวในแมนฮัตตัน “ ฉันต้องการเปลี่ยนวิถีชีวิตของฉัน”

การรายงานโดย Gina Cherelus; รายงานเพิ่มเติมโดย Rich McKay ในแอตแลนตา, Alex Dobuzinskis ในลอสแองเจลิสและ PJ Huffstutter ในชิคาโก; เรียบเรียงโดย Paul Simao

มาตรฐานของเรา: