那彡
2019-06-22 10:11:29

LILONGWE (รอยเตอร์) - Madonna ป๊อปสตาร์ของสหรัฐยังคงกระตือรือร้นที่จะรับลูกคนที่สองจากมาลาวีแม้จะมีการพิจารณาคดีของศาลในประเทศแอฟริกาตอนใต้ที่ป้องกันไม่ให้เธอทำเช่นนั้นหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นรายงานเมื่อวันอาทิตย์

ป๊อปสตาร์มาดอนน่าอุ้มเด็กชื่อ Mercy ซึ่งเธอหวังว่าจะนำมาใช้ในภาพถ่ายประชาสัมพันธ์ที่ไม่ระบุวันนี้ถ่ายในมาลาวีและปล่อยให้สำนักข่าวรอยเตอร์ 13 เมษายน 2552 REUTERS / Tom Munro / Warner Brothers Records / Handout

มาดอนน่าที่สูญเสียการคัดค้านคำตัดสินของศาลสูงที่ปฏิเสธคำสั่งให้รับเด็กสาวสี่ปีชื่อ Mercy James เธอกล่าวว่าเธอต้องการให้การศึกษาและสภาพแวดล้อมในครอบครัวสำหรับเด็กผู้หญิง

“ ฉันต้องการมอบความเมตตาให้กับบ้านสภาพแวดล้อมครอบครัวที่อบอุ่นและการศึกษาและการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเป็นความหวังของฉันที่เธอชอบดาวิดวันหนึ่งจะกลับไปที่มาลาวีและช่วยเหลือผู้คนในประเทศของพวกเขา” มาดอนน่าบอกกับเดอะเนชั่นในหนังสือพิมพ์วันอาทิตย์โดยตอบคำถามทางอีเมล

“ แม้ว่าฉันจะได้รับคำแนะนำว่าฉันไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับการอุทธรณ์ที่ค้างอยู่เกี่ยวกับความปรารถนาที่จะนำความเมตตามาสู่สาธารณะ แต่ฉันอยากจะบอกว่าฉันซาบซึ้งในระดับการสนับสนุนที่ฉันได้รับจากคนมาลาวีและเพื่อน ๆ ทั่วโลก ”

รัฐบาลของมาลาวีถูกไฟดับหลังจากมาดอนน่ารับเด็กอายุ 13 เดือนชื่อ David Banda ในปี 2549 โดยมีนักวิจารณ์กล่าวหาว่าเธอให้การรักษาเป็นพิเศษด้วยกฎหมายการหลีกเลี่ยงที่ห้ามผู้มีถิ่นพำนักที่รับเด็กเป็นบุตร

Alan Chinula ทนายความของมาดอนน่าได้ยื่นคำอุทธรณ์ต่อศาลเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วศาลยังไม่ได้นัดฟังคำพิพากษา

ในการพิจารณาคดีของเธอผู้พิพากษา Esimie Chombo ได้เตือนผู้อุปการะที่มีชื่อเสียงว่าพวกเขาสามารถนำไปสู่การค้าเด็กได้

“ ใคร ๆ ก็สามารถมาที่มาลาวีและจัดการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมอย่างรวดเร็วซึ่งอาจส่งผลร้ายแรงต่อเด็ก ๆ ที่กฎหมายพยายามปกป้อง” เธอกล่าว

มาดอนน่าสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนนับล้านทั่วโลกด้วยการแสดงและเพลงสุดเซ็กซี่เช่น "Material Girl" และ "Papa Don't Preach" และสร้างความขัดแย้งระหว่างทาง

ดาราผู้หย่าร้างเมื่อปีที่แล้วจากผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอังกฤษ Guy Ritchie เป็นหนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในวงการเพลงโดยมียอดขายอัลบั้มมากกว่า 200 ล้าน

การรายงานโดย Mabvuto Banda; แก้ไขโดย Sophie Hares

มาตรฐานของเรา: