舜霎
2017-08-01 11:14:43

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ไมโครโฟนที่นักร้องใน“ American Idol” ของ Fox TV จะใช้สำหรับการถ่ายทอดสดในวันพุธได้เดินทางไป Hollywood หลังจากการเดินทางคบเพลิงโอลิมปิกใน 13 เมือง

ผู้พิพากษาแรนดี้แจ็คสัน (LR), Mariah Carey, Keith Urban, Nicki Minaj และโฮสต์ Ryan Seacrest เข้าร่วมแผงสุนัขจิ้งจอกสำหรับซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง“ American Idol” ที่งานทัวร์ฤดูหนาว 2013 สำหรับสมาคมวิจารณ์โทรทัศน์ในพาซาดีนาแคลิฟอร์เนีย 8 มกราคม 2013 . REUTERS / Mario Anzuoni

ผู้ผลิตหวังว่าการถ่ายทอด "ไอดอลทั่วอเมริกา" จะช่วยสร้างความกระตือรือร้นในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลที่ 12 ของการจัดอันดับทางโทรทัศน์เป็นเวลานานซึ่งได้เห็นผู้ชมลดลงในช่วงหกปีที่ผ่านมา ฉากสุดท้ายของฤดูกาลนี้มีกำหนดในเดือนพฤษภาคม

เมื่อปีที่แล้วรายการที่เปิดตัวอาชีพของ Kelly Clarkson และ Jennifer Hudson แพ้ชื่อแปดปีในฐานะซีรี่ส์ที่มีคนดูมากที่สุดในโทรทัศน์ของสหรัฐเมื่อมันตกอยู่หลัง "Sunday Night Football" ของ NBC

การให้คะแนนลดลงอีกครั้งเมื่อฤดูกาลที่ 12 เริ่มขึ้นในเดือนมกราคมโดยมีจำนวนผู้ชมตามฤดูกาลลดลงประมาณร้อยละ 20 โดยรวมและในกลุ่มอายุ 18-49 ปีที่ผู้ลงโฆษณาต้องการมากที่สุดแม้จะมีคณะกรรมการตัดสินที่ปรับปรุงใหม่และคุณสมบัติเชิงโต้ตอบใหม่

ในบรรดาเด็กอายุระหว่าง 18-49 ปี“ ไอดอล” ในวันพุธจัดอันดับที่สามในฤดูกาลนี้หลัง“ Sunday Night Football” และคอเมดี้ซีบีเอสเรื่อง“ The Big Bang Theory” การออกอากาศวันพฤหัสบดีมาเป็นอันดับที่หก อันดับที่สี่และ“ The Voice” ในคืนวันจันทร์ที่หมายเลข 5 จากข้อมูลการจัดอันดับของ Fox หน่วยข่าวคอร์ปของไอดอลในฤดูกาลนี้สิ้นสุดลงที่

Jason Maltby ผู้ซื้อเวลาเชิงพาณิชย์ให้กับผู้โฆษณาในฐานะผู้ซื้อโฆษณาทางทีวีที่ Mindshare กล่าวว่า“ คุณดูการลดลงและกังวลเล็กน้อยเมื่อเห็นการลดลงของตัวเลขสองหลัก” Jason Maltby กล่าว

“ คุณสงสัยว่ามันมีสาเหตุมาจากการเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพและจำนวนเท่าไหร่ที่เกิดขึ้นบนอากาศ มันเริ่มวิ่งแน่นอนหรือไม่?” เขากล่าว

เพื่อเพิ่มความสดใหม่ของการออกอากาศ“ ไอดอล” เป็นครั้งแรกแทนที่ผู้พิพากษาสามคนในคราวเดียวโดยเหลือเพียงแรนดี้แจ็คสันผู้ประเมินความสามารถนับตั้งแต่เปิดตัวรายการในปี 2545 โปรดิวเซอร์ได้นำผู้พิพากษาจากหลากหลายแนวเพลง - ป๊อปดีอาห์มารีแครี่ดาราฮิปฮอปนิคกิมินาจและคี ธ เออร์แบนนักร้องคันทรี่

รายการนี้ยังสร้าง“ super vote” ออนไลน์ที่ซึ่งแฟน ๆ สามารถโหวตได้ 50 ครั้ง ผู้ชมได้รับการสนับสนุนให้ทวี #idolagree หรือ #idoldisagree เพื่อตอบสนองต่อการตัดสินใจของผู้พิพากษาในรอบแรกโดยมีผลลัพธ์ปรากฏบนหน้าจอ

ในช่วงรุ่งเรืองในปี 2549 และ 2550“ ไอดอล” สามารถดึงดูดผู้ชมได้มากกว่า 30 ล้านคนในตอนนี้ คืนวันพุธของฤดูกาลนี้แสดงให้เห็นว่ามีจำนวนเฉลี่ย 16.5 ล้านคน

แม้ว่าจะมีผู้ชมหลั่งไหล“ American Idol” ติดอันดับหนึ่งในห้าของการแสดงในแต่ละสัปดาห์ซึ่งทำให้บรรดาผู้โฆษณารายใหญ่ต่างก็กลัวว่าจะไม่มีการทำสปอนเซอร์ “ มันยังคงดึงตัวเลขที่เครือข่ายอื่นไม่สามารถทำได้ในเวลากลางคืน” Lauren Israel รองประธานฝ่ายสื่อ J3 กล่าว

โฆษณาลดลง

ถึงกระนั้นเมื่อเรตติ้งลดลงค่าใช้จ่ายเป็นเวลา 30 วินาทีสำหรับ“ ไอดอล” ก็ลดลงตามผลการสำรวจประจำปีของ Ad Age ในเดือนตุลาคม ราคาในเชิงพาณิชย์โดยเฉลี่ยในคืนวันพุธลดลง 32% ในฤดูกาลนี้สู่ระดับ 340,800 ดอลลาร์ โค้ก, AT&T และฟอร์ดยังคงเป็นผู้สนับสนุนหลัก

มินาจได้รับความคิดเห็นคลั่งสำหรับความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมาและสนุกสนาน Rob Sheffield นักเขียนของโรลลิงสโตนเรียกเธอว่า“ ไอดอลผู้ตัดสินที่ดีที่สุด”

ผู้บริหารของ Fox ยังสามารถขว้างผู้ชม“ Idol's” ที่ค่อนข้างอ่อนเยาว์ไปยังผู้โฆษณาที่ค้นหาผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีอายุเฉลี่ยของผู้ชม“ Idol” นั้นลดลงเกือบสี่ปีถึง 45 ซึ่งเป็นเพลงที่หายาก ทศวรรษ.

“ มันนำเด็กและผู้ใหญ่มาสู่ผู้หญิง” Darcy Bowe ผู้อำนวยการสำนักสื่อ Starcom USA กล่าว “ มันยังคงมีมูลค่าสูงสำหรับผู้โฆษณา”

การรายงานโดย Lisa Richwine; แก้ไขโดย Ronald Grover และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา: