子车瘕泖
2018-02-03 11:11:28

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - นิตยสารการค้าของฮอลลีวูดวาไรตี้เปิดตัวยุคใหม่ในวันอังคารโดยตีพิมพ์นิตยสารมันรายสัปดาห์ฉบับแรกที่มุ่งเน้นเรื่องราวเชิงวิเคราะห์เชิงลึกที่มุ่งเน้นไปที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมบันเทิง

หน้าปกของนิตยสารฮอลลีวูดที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ "วาไรตี้" ที่แสดงในเอกสารแจกนี้มอบให้เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2013 REUTERS / Variety / Handout

หนึ่งสัปดาห์หลังจาก 80 ปีของการตีพิมพ์ทุกวันหยุดหลังจากการเปลี่ยนแปลงในความเป็นเจ้าของบรรณาธิการใหม่ของ Variety กล่าวว่านิตยสารจะฉาย "เลเซอร์โฟกัส" บนความต้องการทางธุรกิจของฮอลลีวูดแทนที่จะย้ายไปสู่เนื้อหาที่มีชื่อเสียงมากขึ้น ร้าน

“ ไม่มีใครทำสิ่งที่ฉลาดวิเคราะห์ในเชิงลึกและผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลซึ่งผู้คนจะออกไปจากการอ่านรู้สิ่งที่มีความสำคัญเกี่ยวกับธุรกิจของพวกเขา” ซินเทียลิตเติลตันหนึ่งในบรรณาธิการใหญ่สามคนของวาไรตี้กล่าว

“ นั่นคือสิ่งที่ขาดหายไปจากภูมิประเทศและเป็นโมฆะที่เราจะเติมด้วยการพิมพ์ใหม่ของเราทุกสัปดาห์” Littleton กล่าว

Daily Variety ซึ่งได้รับการยกย่องในฐานะเป็นพระคัมภีร์ของฮอลลีวูดสำหรับข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ได้ตีพิมพ์ฉบับพิมพ์รายวันครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 19 มีนาคมซึ่งเป็นการสิ้นสุดประเพณี 80 ปี

ปีที่แล้วธุรกิจนี้ถูกขายให้กับผู้จัดพิมพ์ออนไลน์ Jay Penske และ บริษัท เอกชนที่มีส่วนร่วม Third Point LLC หลังจากเปิดตัวเว็บไซต์ Variety.com อีกครั้งในเดือนมีนาคมและสิ้นสุด paywall นิตยสารฉบับแรกตีพิมพ์ในวันอังคาร

นิตยสารมากกว่า 100 หน้ามีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับลำดับความสำคัญทางธุรกิจและบุคลิกภาพของ CEO Kevin Tsujihara ของ Warner Bros. คนใหม่ซึ่งให้การเข้าถึงวาไรตี้อย่างกว้างขวางในช่วงสองสามสัปดาห์แรกของเขาในงาน Warner Bros. เป็นหน่วยหนึ่งของ Time Warner Inc.

วาไรตี้ยังมีลักษณะเชิงลึกเกี่ยวกับการเงินของ บริษัท วิทยุดาวเทียม Sirius XM และการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่าง บริษัท ทีวี บริษัท ไร้สายและ Federal Communications Commission (FCC) ในการประมูลคลื่นความถี่ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อปลดปล่อยคลื่นสำหรับ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายที่ดีขึ้น

Andrew Wallenstein ผู้ร่วมงานกับ Claudia Eller ทำหน้าที่หัวหน้าบรรณาธิการทั้งสามคนเสร็จสิ้นกล่าวว่าโครงการ Variety ที่ปรับปรุงใหม่จะใช้เวลามากขึ้นในการดูจุดตัดของความบันเทิงและเทคโนโลยี

“ นี่เป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับธุรกิจบันเทิงเมื่อคุณคิดถึง บริษัท จาก Google เป็น Apple เป็น Netflix และวิธีที่พวกเขาเปลี่ยนฮอลลีวูดและเราจะลดลงเป็นสองเท่า” Wallenstein กล่าว

“ ในตลาดที่มีการผสมผสานความต้องการของผู้บริโภคและผู้ชมการค้าคุณจะได้เห็น (ความหลากหลาย) มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมเลเซอร์และข้อมูลที่ต้องการ”

ค่าโดยสารที่เบากว่าเช่นการเป็นพันธมิตรกับเว็บไซต์เสียดสี“ Hollywood and Swine” และด้านสังคมของธุรกิจการแสดงจะรวมอยู่ในนิตยสารด้วย

และ "slanguage" ที่แปลกประหลาดพร้อมด้วยวลีเช่น "laffer" (ตลก), "helm" (โดยตรง) และ "ข้อเท้า" (ลา) ซึ่งทำให้ผู้อ่านวาไรตี้สับสนและขบขันมาหลายปีจะยังคงอยู่

“ เราจะไปดื่ม boffo จนกระทั่งวันที่เราหยุด Slanguage นั้นเป็นส่วนสำคัญของมรดกของเรา .... เราจะไม่มีข้อเท้าของ slanguage” Littleton กล่าว

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา: