章机
2019-05-08 03:09:01
สกรีนช็อตโดย Eric Mack / CNET

การประชุมนักพัฒนาประจำปีของ Google ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจะเริ่มขึ้นในไม่กี่วันในซานฟรานซิสโก และผู้ที่ชื่นชอบการประชุมและแฟน ๆ Android รู้สึกตื่นเต้นกับความเป็นไปได้ของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ บริษัท อาจประกาศและ / หรือมอบให้

แต่แฟน ๆ Android อาจผิดหวังเล็กน้อยหากความคาดหวังของพวกเขาคือฮาร์ดแวร์ใหม่ ในขณะที่การประชุม Google I / O ปี 2012 ได้เปิดตัว และศูนย์กลางการสตรีมมิ่ง การประชุม 2013 มีแนวโน้มว่าจะไม่มีฮาร์ดแวร์ Android รุ่นใหม่ แต่เป็นไปได้ว่า Google จะรีเฟรชผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่และอาจให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ Android ที่กำลังจะมาถึง

ที่กล่าวว่า Google คาดว่าจะมุ่งเน้นไปที่ซอฟต์แวร์ และ CNET มีความหวังสูงที่เราจะได้เห็น ไม่ว่าจะเป็น Jelly Bean รุ่นที่อัปเดตหรือเวอร์ชั่นใหม่ของ Android 5.0 Key Lime Pie ยังไม่ทราบ

นี่คือสิ่งที่ CNET คาดหวังที่จะเห็นเมื่อ Google I / O ประจำปีที่หกเริ่มเปิดฉากในวันพุธ

อัปเดต Nexus 7

Eric Franklin / CNET

Word บนท้องถนนคือ Google กำลังวางแผนที่จะ นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ของ KGI Mingchi Kuo ได้รับรายงานจากเว็บไซต์บล็อก ว่า Nexus 7 ที่ได้รับการอัพเดตรวมถึงโปรเซสเซอร์ Qualcomm APQ 8064 ที่เร็วขึ้น, หน้าจอขนาด 7 นิ้ว 1,920x1,200 กับฝาที่แคบกว่า, กล้อง 5 ล้านพิกเซล, การชาร์จแบบไร้สายและตัวเครื่องที่หนา 7.5 มม. ถึง 8.5 มม. แท็บเล็ตใหม่นั้นคาดว่าจะเบากว่ารุ่นก่อนหน้าอีกด้วย นอกจากนี้ Google ยังคาดว่า จะ แท็บเล็ตใหม่สามารถจัดส่งได้ในเดือนมิถุนายนหรือกรกฎาคม

Google ไม่เคยเปิดเผยตัวเลขยอดขายสำหรับ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ราคา $ 199 ผลิตภัณฑ์มีการแข่งขันที่ดีกับ iPad Mini ของ Apple ซึ่งมีขนาดเท่ากัน แต่มีราคาอย่างน้อย $ 130 มากกว่า Nexus 7 กล้องและจอแสดงผลที่อัปเกรดแล้วและน้ำหนักที่เบากว่าโดยรวมของ Nexus 7 ที่อัพเกรดแล้วจะวางแท็บเล็ตขนาดเล็กใหม่ กับผลิตภัณฑ์ของ Apple

อัปเดต Nexus 4

Nexus 4 Josh Miller / CNET

ของ Google เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องที่สี่ที่ใช้ชื่อเล่นของ Nexus และมอบประสบการณ์ Android ที่แท้จริงสำหรับสมาชิกไร้สายและนักพัฒนา สมาร์ทโฟนซึ่งคล้ายกับ Optimus G ของ LG วางตลาดเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเมื่อ Google ได้ทำการปิดตัวซอฟต์แวร์ Android Jelly Jelly Android 4.2 รุ่นล่าสุด

ข้อเท็จจริงนี้ทำให้ไม่น่าเป็นไปได้ที่ Google จะเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่อย่างสมบูรณ์ในไม่ช้า

แต่มีข่าวลือว่าบินผ่านมาหลายสัปดาห์แนะนำว่า Google ให้ทั้งพื้นที่เก็บข้อมูลภายในและการเข้าถึงเครือข่าย 4G ที่เร็วขึ้น Google สร้าง Nexus 4 รุ่นปัจจุบันด้วยหน่วยความจำภายใน 8GB หรือ 16GB โทรศัพท์มีไว้สำหรับผู้ชมทั่วโลกและรองรับเทคโนโลยี GSM แต่มันไม่รองรับ 4G LTE ความจริงเพียงอย่างเดียวนี้ทำให้ผู้บริโภคสมาร์ทโฟนในสหรัฐอเมริกาผิดหวังอย่างมาก

รุ่นที่อัปเดตมีแนวโน้มว่าจะมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 32GB และรองรับ 4G LTE คำถามใหญ่คือว่า Google สามารถรักษาราคาที่ไม่แพงสำหรับอุปกรณ์นี้ได้หรือไม่ วันนี้โทรศัพท์ 8GB รุ่นขายราคา $ 299 ในขณะที่รุ่น 16GB ขายในราคา $ 349 ในร้านค้า Google Play

รายละเอียด Motorola X Phone

หนึ่งในหลายแนวคิดในการออกแบบสำหรับ X Phone ที่มีข่าวลือ Rain Tomista

เกือบหนึ่งปีแล้วที่ Google ปิดการซื้อกิจการ Motorola Mobility ของผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือมูลค่า 12.5 พันล้านเหรียญ ตั้งแต่นั้นมาแฟน ๆ ที่กระตือรือร้นต่างก็คาดหวังว่าจะมีโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่ผลิตโดย Google ซึ่งไม่เพียง แต่ผลิตซอฟต์แวร์ Google Android แต่ยังรวมถึงฮาร์ดแวร์ด้วย มี กับ มาหลายเดือนแล้ว

มันเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่า ณ จุดนี้ถ้าโทรศัพท์ X Phone นั้นเป็นส่วนเสริมของผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าของโมโตโรล่าหรือหากได้รับการปรับแต่งโดยใช้อิทธิพลจาก Google

ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนชอบที่จะเห็น X Phone เปิดตัวที่ Google I / O มันไม่น่าเป็นไปได้ที่ผลิตภัณฑ์จะถูกประกาศและมอบให้กับนักพัฒนาในการแสดง ดังกล่าวมีโอกาสที่ Google จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่นักพัฒนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ บางข่าวลือที่ลอยอยู่รอบ ๆ แนะนำว่าอุปกรณ์จะมีหน้าจอสัมผัสขนาด 4.8 นิ้วและหน่วยประมวลผล Snapdragon 800 ทำงานที่ 2GHz บางคนบอกว่า X Phone จะไม่สามารถทำลายเคสที่แข็งและจอแสดงผลที่แข็งแกร่งกว่า Gorilla Glass

รายละเอียดของ Google Glass

Scott Stein ของ CNET โชว์ Google Glass

Google Glass แล้ว และในขณะที่เป็นเพียงต้นแบบในเวลานั้นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเน็ตที่สวมใส่ได้ทำให้แฟน ๆ ของ Google รู้สึกตื่นเต้น

อีกหนึ่งปีต่อมา เริ่มจัดส่งให้กับผู้พัฒนาและกดต้น Sergey Brin ผู้ร่วมก่อตั้งของ Google กล่าวว่าการกำหนดราคาและความพร้อมใช้งานของ Google Glass จะประกาศภายในสิ้นปีนี้ บางทีเขาอาจจะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Google I / O

นอกเหนือจากรายละเอียดการจัดส่งและการกำหนดราคาแล้วยังมีอีกมากที่จะพูดเกี่ยวกับ Google Glass ว่าเป็นไปได้มากว่า Google จะใช้การประชุมเพื่อพูดคุยว่าผู้คนคาดหวังว่าจะใช้ Google Glass อย่างไร ด้วยเหตุนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ Google อาจเปิดเผยแอปของบุคคลที่สามบางส่วนที่ได้รับการพัฒนาสำหรับ Google Glass หวังว่าเราจะได้เห็นการสาธิตที่เจ๋ง ๆ ระหว่างการปราศรัยครั้งใหญ่

อัพเกรด Nexus Q

Nexus Q CNET / Sarah Tew

เป็นความล้มเหลวครั้งใหญ่ของ Google ในปี 2555 ฮับสื่อสตรีมมิ่งได้รับการ ราคาอยู่ที่ $ 299 อุปกรณ์ซึ่งไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าสตรีมเพลงและภาพยนตร์ของ Google Play ไปยังอุปกรณ์อื่น ๆ ถูกมองว่าเกินราคาอย่างรุนแรงเนื่องจากการทำงานที่ จำกัด

การตระหนักถึงอุปกรณ์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการถูกดักฟัง Google จึงทำงานเพื่อมอบให้กับผู้บริโภค ไม่นานหลังจากที่ Q เข้าสู่ตลาด และเสนอ Nexus Q ฟรีให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ล่วงหน้า ในเวลานั้น บริษัท กล่าวว่ามีแผนที่จะออกแบบ Q. เกือบหนึ่งปีต่อมามีน้อยถ้ามีการพูดคุยเกี่ยวกับ Nexus Q. แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Google ไม่ได้ทำงานอย่างเงียบ ๆ เพื่อปรับแต่งผลิตภัณฑ์ต่อไป . มีโอกาสที่ Nexus Q ที่เพิ่งปรับปรุงใหม่สามารถเปิดตัวได้ที่ Google I / O บางทีมันอาจรวมเข้ากับ Google TV ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อื่นของ Google ที่พัฒนาช้า

CNET จะมีผลบังคับใช้อย่างเต็มที่กับ Google I / O การประชุมเริ่มวันพุธ ดังนั้นคอยติดตามข่าวสารเพิ่มเติม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก