独孤图炬
2019-09-08 10:21:44

De Beers บริษัท เพชรชั้นนำของโลกจัดงานสัมมนาสุดพิเศษซึ่งจัดขึ้นโดย David Watling ผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท ที่โรงแรม Four Season ที่เพิ่งเปิดใหม่ในบากูเมืองหลวงของอาเซอร์ไบจัน

การสัมมนา "แนวทางการใช้เพชรในวงใน" เป็นการเปิดตัวร้าน De Beers แห่งแรกในอาเซอร์ไบจานซึ่งจะเปิดตัวในต้นปี 2556 ด้วยมรดกที่ไม่มีใครเหมือนซึ่งครอบคลุมกว่า 120 ปีความหลงใหลที่ไม่เหมือนใครของ De Beers และความเชี่ยวชาญในการสร้างเครื่องประดับด้วยเพชรที่สวยที่สุดในโลกนั้นไม่มีใครเทียบได้ จากการสัมมนาครั้งนี้แขกได้เดินทางไปค้นพบความลึกลับเหนือกาลเวลาและความงามอันล้ำค่าของเพชร De Beers และงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมของการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ De Beers รวมถึงคอลเล็กชั่น Arpeggia High Jewellery อันน่าทึ่ง

ที่ De Beers มรดกแห่งความภาคภูมิใจเติมเต็มมรดกของเพชรที่มีอายุมากกว่าเวลา การเลือกสรรเพชรอย่างพิถีพิถันและความเชี่ยวชาญในการสร้างเครื่องประดับนำความหลงใหลในเพชรมาสู่ชีวิต

"De Beers ปฏิเสธเพชรมากกว่าที่เราเลือกเพราะพวกเขาไม่มี 'Fire', 'Life' และ 'Brilliance' ที่เราต้องการ" David Watling กล่าว “ ปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือลักษณะของเพชรและวิธีที่ทำให้ดวงตาสมองและหัวใจของคุณตื่นเต้น De De Beers เราเลือกเพชรทุกเม็ดเพื่อความงามที่เป็นเอกลักษณ์”

Nasib Piriyev เจ้าของร่วมของกลุ่ม PNN กล่าวว่าความร่วมมือที่จัดตั้งขึ้นใหม่ระหว่าง Jeweler - De Beers ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและครอบครัวของเขาทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจและตื่นเต้น

"De Beers เป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพและความซื่อสัตย์มานานกว่า 120 ปีและในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา บริษัท ของเราได้ส่งเสริมคุณค่าเดียวกันในตลาดที่เฟื่องฟูทั่วภูมิภาคของเราและในอาเซอร์ไบจาน" เขากล่าว "เราตั้งตารอที่จะสร้างแบรนด์ De Beers ในอาเซอร์ไบจานเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคบากูรุ่นใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม"

การเปิดตัวร้านค้า De Beers Diamonds Jewelers มีกำหนดการสำหรับเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ร้านค้าจะตั้งอยู่ที่ Neftchiler Avenue 12 ในบากู

De Beers ก่อตั้งขึ้นในปี 1888 เป็น บริษัท เพชรชั้นนำของโลกที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการสำรวจการขุดและการตลาดของเพชร ร่วมกับพันธมิตรร่วมทุน De Beers มีพนักงานประมาณ 16,000 คนในการดำเนินงานทั่วโลก

De Beers มีสาขาอยู่ทั่วโลกด้วยร้านค้าที่ตั้งอยู่บนถนน Old Bond ในลอนดอน, Fifth Avenue ในนิวยอร์ก, Printemps และ Galeries Lafayette ในปารีส, Shin Kong Place ในปักกิ่ง, สถานที่สำคัญในฮ่องกงและกินซ่าในโตเกียว

ในประเทศที่ De Beers มีการทำเหมืองแร่นี่หมายถึงการดำเนินธุรกิจที่ทำกำไรขณะเดียวกันก็ช่วยให้รัฐบาลบรรลุเป้าหมายในการเปลี่ยนทรัพยากรธรรมชาติให้กลายเป็นความมั่งคั่งของประเทศ De Beers ส่งเสริมการทำงานอย่างยั่งยืนเพื่อให้แน่ใจว่าการพัฒนาในเชิงบวกในระยะยาวสำหรับแอฟริกาและส่งคืนมากกว่า 3 พันล้านเหรียญสหรัฐไปยังทวีปทุกปี

ในระดับสูงสุด De Beers ผลิตประมาณ 50 ล้านกะรัตทุกปีส่วนใหญ่มาจากการดำเนินงานของ Debswana ซึ่งเป็นเหมืองที่ผลิตได้มากที่สุดในโลก De Beers เป็นเจ้าของทรัพยากรแองโกลอเมริกันยักษ์ใหญ่ในแอฟริกาใต้ (85%) และรัฐบาลบอตสวานา (15%)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง