熊殊红
2019-09-01 05:11:01

ร่างกายของวิทนีย์ฮูสตันมาถึงบ้านในรัฐนิวเจอร์ซีย์ในคืนวันจันทร์หน้างานศพที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้สำหรับดาราดังผู้มีอาชีพบล็อกบัสเตอร์มักถูกบดบังด้วยยาเสพติดและแอลกอฮอล์

เครื่องบินที่ Tyler Perry เป็นเจ้าของโดยนักแสดงผู้เป็นเจ้าของลงจอดที่สนามบินใน Teterboro รัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ทองคำได้ยินออกจากสนามบินและมาถึงก่อนเที่ยงคืนที่บ้านศพ Whigham ในนวร์กเมืองที่เกิดฮูสตัน มีแฟน ๆ ประมาณ 50 คนรวมตัวกันอยู่ข้างนอก

โฆษกหญิงของครอบครัวฮุสตันกล่าวว่าแผนสำหรับอนุสรณ์ยังไม่แล้วเสร็จ แต่รายงานจากสื่อระบุว่าจะมีการชมงานศพและงานศพสาธารณะในปลายสัปดาห์นี้

ฮูสตันอายุ 48 ปีขึ้นมาจากการร้องเพลงในคณะนักร้องประสานเสียงของโบสถ์จนกลายมาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ขายดีที่สุดและได้รับการชื่นชมมากที่สุดในรุ่นของเธอ

เธอได้รับรางวัลแกรมมี่หกรางวัลและรางวัลอื่น ๆ อีกกว่า 400 รางวัลในอาชีพการงาน 25 ปีที่ได้เห็นดาราของเธอในภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์เช่น "The Bodyguard" เธอเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะเพลงฮิตของเธอในปี 1992

แต่ความสำเร็จของฮูสตันถูกบดบังในภายหลังในชีวิตจากปัญหาการดื่มและยาเสพติด เธอมีประวัติอันยาวนานในการเสพติดแอลกอฮอล์โคเคนและกัญชายอมรับในรายการทอล์คโชว์ทางโทรทัศน์ เธออยู่ในสถานบำบัดเมื่อเดือนพฤษภาคม 2554

ฮูสตันเสียชีวิตในห้องพักของโรงแรมเบเวอร์ลี่ฮิลส์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในงาน Grammy Awards ของวงการเพลงและเนื่องจากการต่อสู้ยาเสพติดของเธอการเก็งกำไรเกิดขึ้นว่าเธออาจเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตำรวจเบเวอร์ลี่ฮิลส์ได้เรียกการแถลงข่าวเพื่อกล่าวถึงสื่อ "ข่าวลือ" แต่ไม่ได้เพิ่มข้อมูลเพิ่มเติม พวกเขาบอกว่าร่างกายของนักร้องถูกพบใต้น้ำในอ่างอาบน้ำของห้องพักในโรงแรม

“ นางสาวฮูสตันถูกค้นพบในอ่างอาบน้ำโดยสมาชิกของพนักงานส่วนตัวของเธอ” ซึ่งเรียกว่าการรักษาความปลอดภัยของโรงแรมร้อยโทมาร์ค Rosen เบเวอร์ลี่ฮิลส์กล่าวว่า เธอถูกดึงออกจากอ่างอาบน้ำ แต่เมื่อแพทย์มาถึง "เธอหมดสติและไม่ตอบสนอง" เขากล่าว

สาเหตุการตายยังไม่ทราบ
Rosen ปฏิเสธความคิดเห็นว่ายาตามใบสั่งแพทย์อยู่ในห้องหรือสภาพร่างกายของฮูสตัน นักสืบได้ปิดผนึกคำถามของพวกเขาเขากล่าวว่า

“ เราไม่ได้ทำการสืบสวนคดีฆาตกรรมในเวลานี้เราไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิตเราไม่ทราบถึงสถานการณ์ที่นำไปสู่การตายของเธอ” โรเซ็นกล่าว

การชันสูตรศพเสร็จสิ้นในวันอาทิตย์และรายงานการตายครั้งสุดท้ายอยู่ระหว่างรอการสอบสวนอย่างเป็นทางการและรายงานพิษวิทยาซึ่งอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการสรุป

นายลอสแองเจลิสหัวหน้าเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ Ed Winter กล่าวว่าพบยาตามใบสั่งแพทย์ในห้องของฮูสตัน แต่เขาปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับชื่อของยาหรือจำนวนที่พบ

ดร. แอนดรูว์เบเคอร์ประธานสมาคมแพทย์ผู้ตรวจสอบแห่งชาติซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการสอบสวนกล่าวว่าการชันสูตรศพของรอยเตอร์เป็นสิ่งที่ดีในการสร้างหรือวินิจฉัยคดีความตายจากสาเหตุต่างๆเช่นการบาดเจ็บโรคหัวใจหรือหลอดเลือดโป่งพอง

“ การชันสูตรพลิกศพกำลังจะตัดทอน 95% ของสิ่งต่าง ๆ ” เขากล่าว “ แต่เมื่อมันมาถึงการวินิจฉัยชนิดของพิษหรือความมึนเมาหรือยาเกินขนาดมันจะลงมาทดสอบในห้องปฏิบัติการจริง ๆ ”

ในขณะเดียวกัน Billy Watson น้องสะใภ้ของ Houston กล่าวกับ ABCNews.com ในวันจันทร์ว่าเขาไม่เชื่อว่านักร้องจะต้องใช้ชีวิตของเธอเอง

“ โอ้ไม่นี่เป็นอุบัติเหตุ” เขาพูด “ เธอคงไม่ทิ้งลูกสาวของเธอแบบนั้นเธอคงไม่ทำแบบนั้นกับลูกสาว”

Bobbi Kristina Brown ลูกสาวของฮูสตันอายุ 18 ปีอยู่ในลอสแองเจลิสเมื่อแม่ของเธอเสียชีวิต

ฮูสตันอยู่ในลอสแองเจลิสเพื่อรับรางวัลแกรมมี่และวางแผนที่จะเข้าร่วมงานปาร์ตี้ pre-award ประจำปีซึ่งจัดทำโดยผู้ผลิตแผ่นเสียงไคลฟ์เดวิสในคืนที่เธอเสียชีวิต

การตายของฮุสตันทำให้ดาราในวงการเพลงพาเหรดเพื่อแสดงความรักต่อเธอและเธอก็ขึ้นสู่จุดสูงสุดของโลกดนตรี Ex-Beatle Paul McCartney และ Nancy Shevell ภรรยาของเขาในวันจันทร์ได้ไปเยี่ยมชมอนุสรณ์ชั่วคราวที่โรงแรม Beverly Hilton ที่เมืองฮุสตันเสียชีวิตวางกุหลาบสีเหลืองพร้อมกับช่อดอกไม้อื่น ๆ มากมาย

เช่นเดียวกับการเสียชีวิตของ Michael Jackson ยอดนิยมในปี 2009 ยอดขายทางอินเทอร์เน็ตของเพลงของ Houston เพิ่มขึ้นหลังจากการตายของเธอ

ในวันจันทร์อัลบั้มของเธอ "Whitney Houston - The Greatest Hits" เป็นยอดขายสูงสุดในหมวดเพลงใน Amazon.com และ "I Will Always Love You" เป็นการดาวน์โหลดหมายเลข 1 ที่ iTunes ที่อยู่ข้างหน้า Adele's ผู้ชนะแกรมมี่ "กลิ้งในที่ลึก"

หมวดหมู่ข่าว