宣臧
2019-06-01 10:02:18

ประธานาธิบดี Hugo Chavez ชาวเวเนซุเอลาพูดคุยระหว่างการออกอากาศทางโทรทัศน์เกี่ยวกับ Ciudad Caribia 'Caribia City' ซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงการากัส 27 สิงหาคม 2011 REUTERS / Miraflores Palace / Handout

คาราคัส (รูเทอร์ส) - ประธานาธิบดีฮูโก้ชาเวซจะได้รับเคมีบำบัดสำหรับมะเร็งที่บ้านที่เวเนซุเอลาในรอบสามของวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเขากล่าวว่าแทนที่จะเดินทางไปคิวบาที่ซึ่งเขาได้รับการรักษาสองครั้งก่อนหน้านี้

57 ปีให้รายละเอียดเล็กน้อยระหว่างการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ในวันเสาร์ แต่ทางเลือกที่จะมีเซสชั่นต่อไปของเขาที่บ้านอาจบ่งบอกว่าเขาเป็นแง่ดีมากขึ้นเกี่ยวกับก้าวของการฟื้นตัวของเขาก่อนการเสนอราคาสำหรับระยะหกปีใหม่ที่ การเลือกตั้งในปี 2555

ผู้นำสังคมนิยมเข้ารับการผ่าตัดในฮาวานาในเดือนมิถุนายนเพื่อเอาเนื้องอกขนาดเบสบอลจากนั้นกลับไปที่เกาะที่นำโดยคอมมิวนิสต์สองครั้งเพื่อทำเคมีบำบัดในฐานะแขกของเพื่อนและที่ปรึกษาอดีตผู้นำฟิเดลคาสโตรคิวบา

ในการกลับมาสู่สไตล์การปกครองของเขาอย่างชัดเจนก่อนที่เขาจะล้มป่วยชาเวซได้เพิ่มความเร็วในการทำงานในสัปดาห์นี้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมทางโทรทัศน์ของรัฐหลายครั้งเพื่อเปิดตัวโครงการของรัฐบาล

“ เราตัดสินใจเพราะเราสร้างเงื่อนไขทั้งหมด ... เพื่อทำรอบที่สามที่นี่ในเวเนซุเอลา” ชาเวซกล่าวเกลี้ยงเกลาและสวมเครื่องแบบทหารในขณะที่นำการประชุมคณะรัฐมนตรีทางโทรทัศน์มานานกว่าสามชั่วโมง

ชาเวซซึ่งไม่ได้ระบุประเภทของโรคมะเร็งที่เขาทำซ้ำว่าการทดสอบล่าสุดของเขาทั้งหมดเป็นไปในเชิงบวกและแพทย์ของเขาไม่พบเซลล์มะเร็งในร่างกายของเขา เขาบอกว่าเขาต้องได้รับการรักษาด้วยรังสีหลังจากทำเคมีบำบัด

รัฐบาลฝ่ายค้านของเวเนซุเอลาซึ่งมีกำหนดจะจัดการเลือกตั้งเบื้องต้นในเดือนกุมภาพันธ์เพื่อเลือกผู้สมัครคนเดียวที่จะเผชิญหน้ากับเขาเห็นการเลือกตั้งในปีหน้าเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการปลดอดีตทหารและจบการปกครอง 12 ปี

การรายงานโดย Enrique Andres Pretel; เขียนโดย Daniel Wallis; แก้ไขโดย Todd Eastham

มาตรฐานของเรา: