沙钧
2019-05-22 10:11:10
การรักษาเพื่อสร้างเนื้อเยื่อในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสิวเด็กและเยาวชน

ผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจากสิวของเด็กและเยาวชนตอนนี้มีการรักษาที่เพียงพอ (รูปภาพ: lasergynclinicalaser.blogspot.com)

แอปพลิเคชั่นใหม่ของเวชศาสตร์ฟื้นฟูจะดำเนินการใน Ciego de Ávilaจากการทดลองทางคลินิกในสาขาเวชสำอางการบำบัดที่มีราคาสูงในส่วนอื่น ๆ ของโลก

แพทย์ Volfredo Camacho Assef หัวหน้ากลุ่มผู้บริหารในจังหวัดรายงานเฉพาะ ACN ว่าการใช้หลักมีวัตถุประสงค์เพื่อรักษารอยแผลเป็นจากสิวและผู้ที่เกิดจากแสงแดดรวมทั้งริ้วรอยบนใบหน้าและผมร่วงหรือ ผมร่วง

ด้วยการใช้ Mesotherapy เทคนิคการบริหารยาในตัวของท้องถิ่นยาสเต็มเซลล์ที่ได้จากสารสกัดจากผู้ป่วยเองเขาอธิบาย

ขั้นตอนอื่นคือการทาเฉพาะที่ในบริเวณที่ได้รับผลกระทบของครีมที่ทำจากส่วนประกอบของเลือดที่บริจาคและที่อุดมไปด้วยปัจจัยการเจริญเติบโตที่ช่วยฟื้นฟูผิว

นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญพิเศษอื่น ๆ เช่นระบบทางเดินอาหาร, ศัลยกรรมกระดูก, angiology และประสาทวิทยาขั้นตอนเหล่านี้จะใช้ในโรคผิวหนังเนื่องจากความสำคัญของการดูแลผิว, อวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายมนุษย์ตามผู้เชี่ยวชาญ

ในคิวบาเขากล่าวเสริมว่ามะเร็งผิวหนังพบได้บ่อยกว่าเต้านมปอดและลำไส้ใหญ่โดยรวมดังนั้นการรักษาในสภาพหนังกำพร้าจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง Camacho Assef กล่าว

ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยความสมัครใจเข้าถึงแม้ว่าจะมีการประเมินก่อนหน้านี้เพื่อดูว่าพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดหรือไม่และจะต้องลงนามในใบอนุญาตซึ่งรวมถึงการอนุมัติการรักษาด้วย

Carlos Ernesto Bravo Almansa วัย 22 ปีป่วยเป็นโรคผมร่วงและหลังจากได้รับการบำบัดหลายครั้ง

สำหรับ Jeny RodríguezMartínezถิ่นที่อยู่ของ angiology ที่โรงพยาบาล Roberto RodríguezในเขตเทศบาลMorónนี่เป็นทางเลือกในการกำจัดรอยแตกลายจากร่างกายของเขา

มีคน 80 คนที่เข้าร่วม 10 โปรโตคอลที่ใช้ยาฟื้นฟูใน Ciego de Ávilaตั้งแต่เริ่มต้นในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

เอกสารที่รวบรวมข้อมูลรายละเอียดของการรักษาเหล่านี้ได้รับการอนุมัติจากสภาวิทยาศาสตร์จังหวัด